โครงป้ายโฆษณาให้เช่า โดย โฟร์อาร์ต ผลิตสื่อโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา โครงป้ายโฆษณาให้เช่า

 
โครงป้ายโฆษณาให้เช่า
 
ทางด่วนขั้นที่ 2 ช่วงถนนสาทร(ขาเข้า)
2rdSTAGE HIGHWAY,SATHRON RD. AREA(INBOUND)ขนาดป้าย Dimention 11 x 30 เมตร 11 X 30 Meter
       
สัญญาเช่า Near by place รายละเอียดข้อเสนอโปรโมชั่นล่าสุด Please contact us for the detail of the
ราคาค่าเช่าและบริการ โปรดติดต่อเรา

latest promotion price and service

กระแสไฟฟ้า Electricity 8 ดวง (เปิด 18.00-22.00 น.) 8 unit (from 18.00-22.00 )

ทางด่วนขั้นที่ 2 ช่วงถนนสาทร(ขาออก)
2rdSTAGE HIGHWAY,SATHRON RD. AREA(OUTBOUND)ขนาดป้าย Dimention 11 x 30 เมตร 11 X 30 Meter
 
สัญญาเช่า Near by place รายละเอียดข้อเสนอโปรโมชั่นล่าสุด Please contact us for the detail of the
ราคาค่าเช่าและบริการ โปรดติดต่อเรา

latest promotion price and service

กระแสไฟฟ้า Electricity 8 ดวง (เปิด 18.00-22.00 น.) 8 unit (from 18.00-22.00 )
โครงป้ายโฆษณาให้เช่า
โครงป้ายโฆษณาให้เช่า, ยิ่งเป็นสื่อเคลื่อนที่ที่มีคนมองเห็นมากเท่าไหร่ คุณภาพงานพิมพ์ที่เลือกใช้ยิ่งเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าจะเป็นสีสัน ความคงทน และความรวดเร็วในการพิมพ์ เพื่อประสิทธิผลในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากที่โฟร์อาร์ต เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พิถีพิถัน ใสใจทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การจัดวางรูปแบบจนถึงการติดตั้งอย่างมืออาชีพ เพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน พร้อมวัสดุที่มีคุณภาพสูง ให้เลือกใช้ทั้ง Perforated Film สำหรับติดกระจก และ Adhesive-backed vinyl (Sticker) รับประกันคุณภาพสีและกาวจากโฟร์อาร์ต คุณจึงมั่นใจได้ว่า โครงป้ายโฆษณาให้เช่า สิ่งที่ได้รับกลับไปทุกครั้ง คือ งานคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด เริ่มธุรกิจในปี พ.ศ. 2502 สำนักงานแรกตั้งอยู่บนโรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมไทย นำโดยคุณ ประทีป เลิศหัตถศิลป์ ภายใต้ชื่อ “บริษัท 4 ศิลป์” ให้บริการเขียนป้ายโฆษณาภาพยนตร์ และ ฉากละครเวที ผลงานคุณภาพสูง จนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียง ทั้งในและต่างประเทศ

โครงป้ายโฆษณาให้เช่า, เพื่อรองรับความเจริญเติบโตทางธุรกิจ บริษัทขยายกิจการและย้ายมาตั้งอยู่ที่ทำการในปัจจุบัน ตั้งแต่ พ.ศ. 2537 พัฒนาจากงานเขียนป้ายโฆษณา ฉากละครเวที มาสู่การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ภาพสีได้สดสวยคมชัดเหมือนจริง นำเข้าเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ หน้ากว้างถึง 5 เมตรเป็นรายแรกของประเทศไทย และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด

โครงป้ายโฆษณาให้เช่า, จากผลงานที่ผ่านมา และความเชื่อมั่นของลูกค้าตลอดระยะเวลา 40 กว่าปี ของ โฟร์อาร์ต คือเครื่องยืนยันความเป็นมืออาชีพ ในการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาคุณภาพ ความเป็นผู้นำทั้งในด้านงานเขียนและงานพิมพ์ ทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคโนโลยีและศิลปะการพิมพ์ การควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตอย่างมีคุณภาพ โครงป้ายโฆษณาให้เช่า ได้รับการถ่ายทอดทักษะทางศิลปะต่อกันมานานกว่า 40 ปี จึงมั่นใจคุณภาพของผลงาน ของโฟร์อาร์ตได้ทุกชิ้น

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต โครงป้ายโฆษณาให้เช่า
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต โครงป้ายโฆษณาให้เช่า จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา โครงป้ายโฆษณาให้เช่า แต่คืองานศิลปะที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

 * THIS WEB SITE NEED FLASH PLUG-IN ©2002 COPYRIGHT, FOURART COMPANY LIMITED. DESIGNED AND CREATED BY NAS
971 Soi Jaransanitwong, 46 BangYeeKhan, Bangplad, Bangkok 10700 Tel : 0 2883 0682-5 Fax : 0 2433 3962 | Last update on 17-Oct-2013

โครงป้ายโฆษณาให้เช่า, โฟร์อาร์ต ผู้นำด้านสื่อโฆษณา ทำป้ายโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา ผลิตป้ายโฆษณา ป้ายบิลบอร์ด Billboard ป้ายหน้าร้าน สื่อโฆษณา โครงป้ายโฆษณาให้เช่า