สื่อโฆษณา ภายนอก โดย โฟร์อาร์ต ผลิตสื่อโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา

ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา  

ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
สื่อโฆษณา ภายนอก

ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณาสื่อโฆษณา ภายนนอก, ยิ่งเป็นสื่อเคลื่อนที่ที่มีคนมองเห็นมากเท่าไหร่ คุณภาพงานพิมพ์ที่เลือกใช้ยิ่งเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าจะเป็นสีสัน ความคงทน และความรวดเร็วในการพิมพ์ สื่อโฆษณา ภายนอก เพื่อประสิทธิผลในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากที่โฟร์อาร์ต เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พิถีพิถันใสใจทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การจัดวางรูปแบบ สื่อโฆษณา จนถึงการติดตั้งอย่างมืออาชีพ เพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน พร้อมวัสดุที่มีคุณภาพสูงให้เลือกใช้ทั้ง Perforated Film สำหรับติดกระจก และ Adhesive-backed vinyl (Sticker) รับประกันคุณภาพสีและกาวจากโฟร์อาร์ต คุณจึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่ได้รับกลับไปทุกครั้ง คือ งานคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองาน สื่อโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา หรือ สื่อโฆษณา แต่คืองานศิลปะที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

โฟร์อาร์ตให้บริการงาน สื่อโฆษณา ภายนอก ลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ Billboard, Banner, Wall Mural ฯลฯ

สื่อโฆษณา ภายนอก, โฟร์อาร์ต ให้บริการงานทำป้ายโฆษณาหลากหลายรูปแบบ คุณสามารถศึกษารายละเอียด และชมตัวอย่างผลงานของโฟร์อาร์ต เพื่อเลือกใช้บริการที่ตรงความต้องการมากที่สุด

เทคโนโลยีการพิมพ์ที่สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถตอบสนองทุกรูปแบบดีไซน์ ไม่ว่าจะเล็กขนาดหรือใหญ่ยักษ์ขนาดไหนก็ตาม Digital Inkjet Printing คือคำตอบ ที่ให้ทั้งความเร็ว คุณภาพ และความคุ้มค่าของ สื่อโฆษณา ภายนอก

สื่อโฆษณา ภายนอก, บริการ Digital Inkjet Printing ครบวงจร ที่ท่านสามารถพบได้ คือ
- ป้าย Billboard
- แบนเนอร์
- กล่องไฟโฆษณา
- Wall Murals
- Fleet Graphics
- Shop Display & Interior Decoration

 

สื่อโฆษณา ภายนอก, โฟร์อาร์ตให้บริการงานเขียนป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ ป้าย Billboard, แบนเนอร์, Wall Mural, ทำป้ายโฆษณา ฯลฯ

 

สื่อโฆษณา ภายนอก, ทีมงานติดตั้งมืออาชีพของโฟร์อาร์ตพร้อมให้บริการติดตั้ง สื่อโฆษณา ภายนอก ต่างๆ อาทิเช่น ป้าย Billboard, แบนเนอร์, สื่อโฆษณา, Wall Mural, Vehicle Graphic ฯลฯ โดยความชำนาญไม่ว่าสื่อนั้นจะเป็นการผลิตด้วยวัสดุผ้า, ไวนิล, สังกะสี หรือ สติกเกอร์ ฯลฯ โดยใช้เทคโนโลยี วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล ทำให้ได้งานที่มีคุณภาพคงทนสวยงามตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการหลังการขายให้แก่ ลูกค้าที่ผลิตและติดตั้งกับโฟร์อาร์ต เรียกว่า "โครงการดูแลป้าย" ซึ่งเป็นโครงการรับประกันป้ายเป็นเวลา 1 ปี.

โฟร์อาร์ตให้บริการเชื่อมต่อป้ายไวนิลและทำป้ายโฆษณาด้วยเทคโนโลยีระบบ High Frequency Welding และ Heat Welding ที่ให้รอยต่อที่เรียบเนียนและแข็งแรง ทนทานต่อแรงลม

สำหรับงานที่ต้องการผลิตเป็นจำนวนมาก (50 ชิ้นขึ้นไปต่อ 1 Artwork) Silk Screen จะเป็นระบบที่เหมาะสมที่สุด โฟร์อาร์ตรับพิมพ์งานSilk Screen คุณภาพเยี่ยมด้วยทีมงานมืออาชีพ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยลงบนวัสดุผ้า, ผ้าหนังเทียม, ผ้ายามาโมโต้, ผ้าไวนิล, แผ่นอคลีลิค, พลาสติกลูกฟูก, ไม้อัด ฯลฯ

โฟร์อาร์ตพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการ และเช่า สื่อโฆษณา ถ่ายทอดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดสู่ความเป็นจริง โฟร์อาร์ต สามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาคุณภาพสูงได้ครบถ้วนทุกสื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ ป้ายหน้าร้าน, แบนเนอร์ หรือ Vehicle Wrap ฯลฯ ให้บริการด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลอิงค์เจ็ต ที่ให้ความคมชัดสมจริง ด้วยความละเอียดสูงสุดจาก 300 dpi ถึง 1,200 dpi สำหรับรองรับงานทุกประเภท และงานเขียนที่เหมือนจริงจากช่างศิลป์ผู้เชี่ยวชาญ

เทคโนโลยีการพิมพ์

เพื่อให้ป้ายโฆษณาที่มีคุณภาพสูง สีสดสวยสม่ำเสมอสมจริง และทนทานต่อการใช้งานกลางแจ้ง โฟร์อาร์ตเป็นผู้เดียวในประเทศไทยที่เลือกใช้เครื่องพิมพ์ระบบ Digital Inkjet ขนาดใหญ่หน้ากว้าง 5 เมตร ของ Vutek ซึ่งยอมรับกันทั่วโลก ว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับผลิตงานป้ายโฆษณาทุกขนาด ทำให้เราสามารถผลิตงานหน้ากว้างได้สูงสุด 5 เมตรได้โดยไร้รอยต่อ ด้วยความละเอียดสูงถึง 300 dpi ที่ให้ความเร็วสูงถึง 100 ตารางเมตร ต่อ ชั่งโมง 24 ช.ม. ต่อวัน อีกทั้งหมึกพิมพ์ Solvent-based pigmented ink ของ Vutek ที่ผลิตเพื่อการใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะให้สีที่สวยสดเหมือนจริง

โฟร์อาร์ตรับประกันคุณภาพสีของงานเป็นระยะเวลา 1 ปีสำหรับงานภายนอก และ 5 ปีสำหรับงานภายใน
นอกจากนี้ การเชื่อมต่อวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยระบบ High Frequency Welding

งานเขียนป้ายโฆษณา

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานเขียนป้ายโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา แต่คืองานศิลปะที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

พื้นที่ให้เช่าโฆษณา

พื้นที่ให้เช่าโฆษณา, ยิ่งเป็นสื่อเคลื่อนที่ที่มีคนมองเห็นมากเท่าไหร่ คุณภาพงานพิมพ์ที่เลือกใช้ยิ่งเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าจะเป็นสีสัน ความคงทน และความรวดเร็วในการพิมพ์ เพื่อประสิทธิผลในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากที่โฟร์อาร์ต เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พิถีพิถันใสใจทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การจัดวางรูปแบบจนถึงการติดตั้งอย่างมืออาชีพ เพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน พร้อมวัสดุที่มีคุณภาพสูงให้เลือกใช้ทั้ง Perforated Film สำหรับติดกระจก และ Adhesive-backed vinyl (Sticker) รับประกันคุณภาพสีและกาวจากโฟร์อาร์ต คุณจึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่ได้รับกลับไปทุกครั้ง คือ งานคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

กล่องไฟโฆษณา

กล่องไฟโฆษณา, ด้วยเทคนิคการพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโฟร์อาร์ต สำหรับงานกล่องไฟโฆษณาที่ได้ภาพโดดเด่น ชัดเจน ให้สีสดสวยทั้งกลางวันและค่ำคืน โฟร์อาร์ตผลิตได้ขนาดหน้ากว้างสูงสุด โดยไร้รอยต่อถึง 3.2 เมตร จนถึงขนาดใหญ่ไม่จำกัด สามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor บนวัสดุ
สติกเกอร์โปร่งแสง และไวนิลโปร่งแสง นอกจากนี้โฟร์อาร์ตยังให้บริการผลิตกล่องไฟโฆษณาชนิด และขนาดต่างๆตามต้องการพร้อมบริการติดตั้ง

ตอบข้อสงสัย

1. โครงป้ายของโฟร์อาร์ตมีบริการให้เช่าอย่างไร
ตอบ โครงป้ายแต่ละจุด มีขนาด และ ทำเลที่ตั้งต่างกัน ราคาจึงแตกต่างกันไปไม่เท่ากันทุกจุด การเช่าระยะเวลาทำสัญญา 6 เดือน , 12 เดือน , ตามที่ลูกค้าต้องการ

2. โครงป้ายของโฟร์อาร์ตมั่นคงแข็งแรงมากน้อยแค่ไหน
ตอบ โครงเหล็กทุกจุดก่อสร้างโดยมีการเซ็นต์รับรองแบบจากวิศวกร จึงมั่นใจได้ และ มีการบำรุงรักษาตลอดทุกปี

3. งานพิมพ์ของโฟร์อาร์ตมีคุณภาพ มากน้อยแค่ไหน
ตอบ ป้ายพิมพ์ด้วยเครื่องVutekUltraVu และ หมึกพิมพ์ คุณภาพระดับอเมริกา จึงมั่นใจได้ในความคงทนสดสวยของสีหมึก

4. หากเกิดกรณีป้ายมีปัญหา ทางโฟร์อาร์ตปฎิบัติอย่างไร
ตอบ โฟร์อาร์ตมีทีมงานบริการติดตั้งป้าย ซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ทำงานมานาน จึงมั่นใจได้และสามารถติดต่อเราได้ทันที เช่นป้ายหย่อน ย่น หรือ ปลิว ทางทีมงานจะรีบเข้าแก้ไขทันทีที่ได้รับแจ้งเหตุ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อบุคคลอื่นๆ

5. ท่านทราบหรือไม่ว่า...ต้องเสียภาษีป้ายอย่างไร
ตอบ ตามกฎกระทรวง ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2535) ออกตามความในพระราชบัญญัติภาษีป้าย พ.ศ. 2510
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 5 แห่งพระราชบัญญัติภาษีป้าย พ.ศ. 2510 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม โดยพระราชบัญญัติภาษีป้าย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2534 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยออกกฎกระทรวง ไว้ดังต่อไปนี้

โฟร์อาร์ต ขอขอบคุณในความสนใจของท่าน หากท่านต้องการทราบราย ละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามสิ่งใด กรุณากรอกข้อความลงใน ช่องด้านล่าง เจ้าหน้าที่ยินดีและพร้อมให้บริการเสมอ 971 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 46 บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพฯ 10700 โทรศัพท์ : 0 2883 0682-5, 0 2433 9931

ทำป้ายโฆษณา กล่องไฟโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ผลิตป้ายโฆษณา พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา สื่อโฆษณา ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
* THIS WEB SITE NEED FLASH PLUG-IN ©2002 COPYRIGHT, FOURART COMPANY LIMITED. DESIGNED AND CREATED BY NAS
971 Soi Jaransanitwong, 46 BangYeeKhan, Bangplad, Bangkok 10700 Tel : 02-8830682-5 Fax : 02-4333962

สื่อโฆษณา ภายนอก , โฟร์อาร์ต ผู้นำด้าน สื่อโฆษณา ทำป้ายโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา ผลิตป้ายโฆษณา ป้ายบิลบอร์ด Billboard ป้ายหน้าร้าน สื่อโฆษณา