ทำป้ายโฆษณา ป้ายโฆษณาบนทางด่วน ป้ายโฆษณากลางแจ้ง พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา

กล่องไฟโฆษณา, ทำป้ายโฆษณา, ป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, สื่อโฆษณา, ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
Thai  I  Eng      
 

ทำป้ายโฆษณา, ป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, สื่อโฆษณา, ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา, ทำป้ายโฆษณา, ผลิตป้ายโฆษณา, ป้าย Billboard, ทำป้ายหน้าร้าน, พื้นที่ให้เช่าโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, สื่อโฆษณากลางแจ้ง, โครงป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา, ป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, สื่อโฆษณา, ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา

ผลงาน ทำป้ายโฆษณา

ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา ทำป้ายโฆษณา, ป้ายโฆษณา

ทำป้ายโฆษณา หรือทำป้ายร้านค้า ทำป้ายบนทางด่วน ทำสื่อโฆษณาทุกชิ้น ของโฟร์อาร์ต คำนึงถึงการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการเพิ่มคุณค่าให้กับอาคารทั้งภายในภายนอก ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสมและวัสดุต่างๆ ให้เลือกใช้ตาม ความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อประเภท Shop Display & Interior Decoration เรามีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งไวนิลทึบแสง (Frontlit Vinyl), ไวนิลตาข่าย(Mesh), ทำป้ายโฆษณา ป้ายบริษัท ผ้าชนิดต่างๆ เช่น ผ้าคอตตอน(Cotton), ผ้าโพลีเอสเตอร์(Polyester), ผ้าคอนวาส(Convas), กระดาษ, สติกเกอร์ทึบและโปร่งแสง, สติกเกอร์ใส ละสติกเกอร์ติดกระจก Perforated Film ที่เห็นภาพชัดเจนจากภายนอก และ ไม่บดบังทัศนียภาพเมื่อมองจากภายใน ทั้งยังช่วยกรองแสงได้อีกด้วย

งานออกแบบ ทำป้ายโฆษณา ป้ายบนทางด่วน ป้ายร้านค้า หรือทำป้ายบริษัท มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และต้องคำนึงถึง ความเหมาะสม ของธุรกิจกับงานออกแบบ ทำป้ายร้านค้า ป้ายสินค้าโฆษณา เพื่อทำให้ภาพลักษณ์ ของป้ายโฆษณา ป้ายร้านค้า ป้ายบริษัท รับทำป้ายบนทางด่วน ป้ายกลางแจ้ง ส่งผลเชิงบวก ต่อองค์กรนั้น

ทำป้ายโฆษณา ป้ายบริษัท ป้ายกลางแจ้ง ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานป้ายโฆษณา โฟร์อาร์ต ยังคงรักษาคุณภาพงานเขียน โดยช่างเขียนมืออาชีพ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝน และพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนป้ายโฆษณา ของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียง แต่คืองานศิลปะ ที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

โฟร์อาร์ตให้บริการ ทำป้ายโฆษณา ป้ายบนทางด่วน ป้ายกลางแจ้ง ลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัดา และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ Billboard, Banner, Wall Mural ฯลฯ
โฟร์อาร์ต ให้บริการงานหลากหลายรูปแบบ คุณสามารถศึกษารายละเอียด และชมตัวอย่างผลงานของโฟร์อาร์ต ทำป้ายโฆษณากลางแจ้ง บนทางด่วน ทำสื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อเลือกใช้บริการที่ตรงความต้องการมากที่สุด

ทำป้ายโฆษณา ป้ายบริษัท ป้ายร้านค้า ป้ายสินค้า และบริการ Digital Inkjet Printing ครบวงจร ที่ท่านสามารถพบได้ คือ
- ป้าย Billboard
- แบนเนอร์
- กล่องไฟ
- Wall Murals
- Fleet Graphics
- Shop Display & Interior Decoration

ทำป้ายโฆษณา ป้ายบนทางด่วน ป้ายกลางแจ้ง ป้ายบริษัท บริการ Digital Inkjet Printing แบบครบวงจร

บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด เริ่มธุรกิจในปี พ.ศ. 2502 สำนักงานแรกตั้งอยู่บนโรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมไทย นำโดยคุณ ประทีป เลิศหัตถศิลป์ ภายใต้ชื่อ “บริษัท 4 ศิลป์” ให้บริการเขียนป้ายโฆษณาภาพยนตร์ ทำป้ายโฆษณา และฉากละครเวที ผลงานคุณภาพสูง จนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ
กล่องไฟโฆษณา, เช่าป้ายโฆษณา, ทำป้ายโฆษณา, ผลิตป้ายโฆษณา, ป้าย Billboard, ทำป้ายหน้าร้าน, พื้นที่ให้เช่าโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, สื่อโฆษณากลางแจ้ง, โครงป้ายโฆษณา
เพื่อรองรับความเจริญเติบโตทางธุรกิจ บริษัทขยายกิจการและย้ายมาตั้งอยู่ที่ทำการในปัจจุบัน ตั้งแต่ พ.ศ. 2537 พัฒนาจากงาน ป้ายโฆษณา ทำป้ายสินค้า ฉากละครเวที มาสู่การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ภาพสีได้สดสวยคมชัดเหมือนจริง นำเข้าเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ หน้ากว้างถึง 5 เมตรเป็นรายแรกของประเทศไทย และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด

ทำป้ายโฆษณา, ทำป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, เช่าป้ายโฆษณาโฟร์อาร์ตพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการ และถ่ายทอดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดสู่ความเป็นจริง โฟร์อาร์ต สามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาคุณภาพสูงได้ครบถ้วนทุกสื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ Billboard, Banner หรือ Vehicle Wrap ทำป้ายบริษัท ทำป้ายร้านค้า ทำป้ายโฆษณา บนทางด่วน ป้ายกลางแจ้ง ฯลฯ ให้บริการด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลอิงค์เจ็ต ที่ให้ความคมชัดสมจริง ด้วยความละเอียดสูงสุดจาก 300 dpi ถึง 1,200 dpi สำหรับรองรับงานทุกประเภท และงานเขียนที่เหมือนจริงจากช่างศิลป์ผู้เชี่ยวชาญ

ทำป้ายโฆษณา, ทำป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, เช่าป้ายโฆษณา การออกแบบป้ายโฆษณา นอกจากมีค่าใช้จ่ายในการออกแบบ และทำป้ายสินค้า ควรคำนึงถึงภาษีป้าย ซึ่งคิดอัตราภาษีแตกต่างกัน ตามขนาดพื้นที่และรูปแบบภาษา

ทำป้ายโฆษณา, ทำป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, เช่าป้ายโฆษณาโฟร์อาร์ต ให้บริการงานออกแบบ ทำป้ายโฆษณา หลากหลายรูปแบบ ป้ายบนทางด่วน ป้ายกลางแจ้ง คุณสามารถศึกษารายละเอียด และชมตัวอย่างผลงานของโฟร์อาร์ต เพื่อเลือกใช้บริการที่ตรงความต้องการมากที่สุด ทำป้ายบริษัท ทำป้ายร้านค้า ป้ายโฆษณาสินค้า

การออกแบบทำป้ายชื่อร้าน นอกจากมีค่าใช้จ่ายในการออกแบบ และป้ายบริษัท ป้ายร้านค้า ควรคำนึงถึงภาษีป้าย ซึ่งคิดอัตราภาษีแตกต่างกัน ตามขนาดพื้นที่และรูปแบบภาษา

รูปแบบการโฆษณา สื่อ สถานที่ใดก็ตามที่มีสปอนเซอร์จ่ายเงิน เพื่อจะได้แสดงสิค้าของตน ถือได้ว่าเป็นสื่อโฆษณาอย่างหนึ่ง สื่อโฆษณาอาจรวมถึง การเขียนกำแพง, ทำป้ายโฆษณา, ใบปลิว, แผ่นพับ, วิทยุ, โทรทัศน์และโรงภาพยนตร์, บนเว็บ, บนท้องฟ้า, ที่นั่งตามป้ายรถเมล์, คนถือป้าย, นิตยสาร, หนังสือพิมพ์, ด้านข้างของรถหรือเครื่องบิน, ประตูรถแท็กซี่, เวทีคอนเสิร์ต, สถานีรถไฟใต้ดิน, สติกเกอร์บนแอปเปิล, โปสเตอร์, ด้านหลังของตั๋วการแสดง, ด้านหลังของใบเสร็จ และอื่นๆอีกมากมาย

การโฆษณาย่อย คือการโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ค่อนข้างเฉพาะตัว ตอบสนองต่อสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการ กลุ่มเป้าหมายต้องมีลักษณะเฉพาะที่รวมกลุ่มกันได้ เช่น กลุ่มผู้รักรถยนต์,กลุ่มชมรมพระเครื่อง,ชุมชนคนใช้งาน cms joomla ข้อความที่โฆษณาเป็นสิ่งที่กลุ่มผู้เป้าหมาย ค้นหาหรือสนใจอยู่ในปัจจุบัน ในลักษณะของการเอื้อ หรือสอดคล้องเป็นทำนองเดียวกันกับเนื้อหา ไม่เป็นการขัดจังหวะผู้รับข่าวสาร และตรงข้ามกับ การโฆษณาแบบมหาชน mass media


ผลงาน ป้ายหน้าร้าน ป้ายร้านค้า ทำป้ายโฆษณา

ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน
ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน ทำป้ายหน้าร้าน, ป้ายหน้าร้าน
ปัจจุบันการโฆษณา ทำป้ายหน้าร้านและทำป้ายร้านค้า เป็นหัวใจในการทำธุรกิจ เพราะป้ายเป็นการสื่อสารอย่างหนึ่งในการมองเห็น ซึ่งการทำป้ายนั้นต้องได้ประโยชน์และชัดเจนที่สุด และเป็นการทำให้คนรู้จัก และสนใจในธุรกิจนั้นอีกด้วย 1. การโฆษณา ทำป้ายโฆษณา ทำป้ายหน้าร้าน และทำป้ายร้านค้า เป็นสื่อที่บ่งบอกให้รู้ว่าท่านทำธุรกิจอะไรและบอกสถานที่ตั้งของธุรกิจของคุณ 2. การโฆษณา ทำป้ายโฆษณา ทำป้ายหน้าร้าน และทำป้ายร้านค้า เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งธุรกิจของคุณให้ดูสวยงานทันสมัย ซึ่งบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ 3. ความโดดเด่นของการโฆษณาป้ายหน้าร้าน และทำป้ายร้านค้า ที่สวยสะดุดตา จะดึงดูดให้คนที่สัญจรผ่านไปมาได้ทราบถึงธุรกิจของคุณ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการหากลุ่มลูกค้า 4. การโฆษณาป้ายหน้าร้านและป้ายร้านค้า นแต่ละครั้งสามารถอยู่ได้หลายปี ซึ่งถือว่าคุ้มค่าในการลงทุน และต้องอาศัยผู้ชำนาญงานทางด้านออกแบบการโฆษณาป้ายหน้าร้านและป้ายร้านค้า และผลิตป้ายที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ 5 เทคนิคการโฆษณาสินค้าให้ลูกค้าหยุด และซื้อสินค้าทันที 1. ใช้เครื่องมือสร้าง Adsโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่ใช้งาน หากต้องการจะต่อสู้กับคู่แข่ง ร้านค้าของคุณก็ต้องใช้โปรโมทด้วยโฆษณา ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยให้ลูกค้าที่ไม่เคยกดไลก์ กดติดตามร้านของคุณ หรือม่รู้ว่ามีร้านของคุณอยู่ ได้เห็นสินค้าและรู้จักร้านของคุณมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันร้านค้าที่ขายดี ล้วนใช้วิธียิง Ads เพื่อช่วยเสริมยอดขายให้กับร้านค้ากันทั้งนั้น 2. ใช้คำที่เชิญชวน ข้อความบน Adsโฆษณาควรเป็นคำที่สั้น กระชับ และได้ใจความ เพื่อฮุกลูกค้าให้ได้ต้องแต่แวบแรกที่เลื่อนฟีดผ่าน ส่วนข้อความใน Caption ควรขยายข้อมูลในรูปภาพออกมาเพื่อทำให้ลูกค้าที่หยุดดูโฆษณาของคุณเข้าใจว่า คุณขายอะไร ราคาเท่าไหร่ สั่งซื้อได้ที่ช่องทางไหน ควรบอกชื้อร้านอย่างชัดเจน เพื่อแนะนำไปในตัวว่าคุณคือใครและร้านของคุณอยู่ที่ไหน 3. ใช้ภาพสวย ๆ ดึงดูดสายตา นอกจากการใช้คำแล้ว การเลือกรูปภาพสินค้าที่สวยงาม ช่วยดึงดูดสายได้ก็เป็นสิ่งที่ร้านค้าควรเลือกอย่างใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นภาพโปรโมทสินค้า หรือภาพสินค้าคู่กับพรีเซนเตอร์ที่ดูดี ชวนให้ลูกค้าสามารถจินตนาการถึงช่วงเวลาที่เป๋าจะมาอยู่กับเขาได้ เสมือนกระเป๋าที่อยู่บนร่างนางแบบนั่นเอง 4. โปรโมชั่นคุ้มๆ เรียกลูกค้าได้ ลูกค้ามักชอบโปรโมชัน เพราะช่วยเสริมความรู้สึกว่าสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูกและคุ้มค่า หากร้านค้าสามารถขายสินค้าในราคาโปรโมชันได้ ก็นับว่าเป็นกลยุทธ์ที่ควรทำ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามายังร้านของคุณ ในการโฆษณาสินค้าควรมีการเปรียบเทียบราคาระหว่างก่อนลดและหลังลดราคา รวมถึงระยะเวลาโปรโมชันไว้ด้วย 5. ใช้ VDO โปรโมทลูกค้าก็ชอบเหมือนกัน การโฆษณาสินค้า นอกจากจะใช้ภาพโปรโมทสินค้าแล้ว ร้านค้ายังสามารถใช้ VDO ในการโปรโมทได้อีกด้วย เพราะการใช้ภาพเคลื่อนไหวโปรโมทจะเห็นภาพว่าสินค้าของคุณใช้งานอย่างไร ช่วยปัญหาให้เขาได้อย่างไร และเกิดประโยชน์กับเขาอย่างไร เมื่อลูกค้าเก็ตก็จะทำให้พวกเขากดซื้อสินค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย
กล่องไฟโฆษณา, ทำป้ายโฆษณา, ป้ายหน้าร้าน, ผลิตป้ายโฆษณา, พื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา, สื่อโฆษณา, ป้าย Billboard เช่าป้ายโฆษณา