ป้าย Billboard โดย โฟร์อาร์ต ผลิตสื่อโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา

 
ป้าย Billboard

ป้าย Billboard, ที่โฟร์อาร์ตเรารับพิมพ์งานทุกขนาดไม่จำกัดความกว้าง ยาว ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมรอยต่อที่ทันสมัยระบบ High Frequency Welding ที่เรียบเนียนและแข็งแรงทนต่อแรงลม อีกทั้งวัสดุที่มีให้เลือกมากมายอาทิเช่น
ไวนิล, สติกเกอร์, ไวนิลตาข่าย ฯลฯ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงที่พิมพ์งานได้เร็วถึง 100 ตารางเมตรต่อชั่วโมง หมึกพิมพ์พิเศษสำหรับงาน outdoor กันน้ำและแสง UV โฟร์อาร์ตจึงผลิตงานได้รวดเร็ว สีสวยคมชัดเรียบเนียน ไร้รอยต่อสะดุดทุกสายตา

บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด เริ่มธุรกิจในปี พ.ศ. 2502 สำนักงานแรกตั้งอยู่บนโรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมไทย นำโดยคุณ ประทีป เลิศหัตถศิลป์ ภายใต้ชื่อ “บริษัท 4 ศิลป์” ให้บริการเขียนป้ายโฆษณาภาพยนตร์ และฉากละครเวที ผลงานคุณภาพสูง จนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ

เพื่อรองรับความเจริญเติบโตทางธุรกิจ บริษัทขยายกิจการและย้ายมาตั้งอยู่ที่ทำการในปัจจุบัน ตั้งแต่ พ.ศ. 2537 พัฒนาจากงานเขียนป้ายโฆษณา ฉากละครเวที มาสู่การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ภาพสีได้สดสวยคมชัดเหมือนจริง นำเข้าเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ หน้ากว้างถึง 5 เมตรเป็นรายแรกของประเทศไทย และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานทำป้ายโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้ กันมาอย่างต่อเนื่องในการ ทำป้ายโฆษณา ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนา ความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา แต่คืองานศิลปะ ที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ต จึงได้รับการยอมรับ มาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

จากผลงานที่ผ่านมาและความเชื่อมั่นของลูกค้าตลอดระยะเวลา 40 กว่าปี ของ โฟร์อาร์ต คือเครื่องยืนยันความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาคุณภาพ ความเป็นผู้นำทั้งในด้านงานเขียนและงานพิมพ์ ทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคโนโลยีและศิลปะการพิมพ์ การควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงและทันสมัย หมึกพิมพ์ที่ให้สีสดสวย ทนทานเหมาะสำหรับทั้งงานภายในและกลางแจ้ง วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง การแยกสีและตกแต่งภาพด้วยเครื่องมือทันสมัย การเชื่อมต่อแผ่นป้ายด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว ตลอดจนทีมงานติดตั้งมืออาชีพ รวมถึงทีมช่างเขียนฝีมือดี ได้รับการถ่ายทอดทักษะทางศิลปะต่อกันมานานกว่า 40 ปี จึงมั่นใจคุณภาพของผลงานของโฟร์อาร์ตได้ทุกชิ้น

โฟร์อาร์ต ให้บริการงานป้ายโฆษณา ป้าย Billboard หลากหลายรูปแบบ คุณสามารถศึกษารายละเอียด และชมตัวอย่างผลงานของโฟร์อาร์ต เพื่อเลือกใช้บริการที่ตรงความต้องการมากที่สุด

ที่โฟร์อาร์ตเรารับพิมพ์งานทุกขนาดไม่จำกัดความกว้าง ยาว ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมรอยต่อที่ทันสมัยระบบ High Frequency Welding ที่เรียบเนียนและแข็งแรงทนต่อแรงลม อีกทั้งวัสดุที่มีให้เลือกมากมายอาทิเช่น
ไวนิล, สติกเกอร์, ไวนิลตาข่าย ฯลฯ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงที่พิมพ์งานได้เร็วถึง 100 ตารางเมตรต่อชั่วโมง หมึกพิมพ์พิเศษสำหรับงาน outdoor กันน้ำและแสง UV โฟร์อาร์ตจึงผลิตงานได้รวดเร็ว สีสวยคมชัดเรียบเนียน ไร้รอยต่อสะดุดทุกสายตา

เทคโนโลยีการพิมพ์ที่สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถตอบสนองทุกรูปแบบดีไซน์ ไม่ว่าจะเล็กขนาดหรือใหญ่ยักษ์ขนาดไหนก็ตาม Digital Inkjet Printing คือคำตอบ ที่ให้ทั้งความเร็ว คุณภาพ และความคุ้มค่าของกล่องไฟโฆษณา

บริการ Digital Inkjet Printing ครบวงจร ที่ท่านสามารถพบได้ คือ
- ป้าย Billboard
- แบนเนอร์
- กล่องไฟโฆษณา
- Wall Murals
- Fleet Graphics
- Shop Display & Interior Decoration

โฟร์อาร์ตรับประกันคุณภาพสีของงานเป็นระยะเวลา 1 ปีสำหรับงานภายนอก และ 5 ปีสำหรับงานภายใน
นอกจากนี้ การเชื่อมต่อวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยระบบ High Frequency Welding ทำให้รอยต่อระหว่างชิ้นงานเรียบเนียน ยากที่จะสังเกตเห็น ทำให้โฟร์อาร์ตสามารถผลิตป้ายที่มีขนาดใหญ่ได้ไม่จำกัดด้วยเวลาที่รวดเร็ว ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงที่พิมพ์งานได้เร็วถึง 100 ตารางเมตรต่อชั่วโมง หมึกพิมพ์พิเศษสำหรับงาน outdoor กันน้ำและแสง UV โฟร์อาร์ตจึงผลิตงานได้รวดเร็ว สีสวยคมชัดเรียบเนียน ไร้รอยต่อสะดุดทุกสายตา

โฟร์อาร์ตพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการ และเช่าทำ ป้าย Billboard ถ่ายทอดจินตนาการความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดสู่ความเป็นจริง โฟร์อาร์ต สามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาคุณภาพสูงได้ครบถ้วนทุกสื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ, แบนเนอร์ หรือ Vehicle Wrap ฯลฯ ให้บริการด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลอิงค์เจ็ต ที่ให้ความคมชัดสมจริง ด้วยความละเอียดสูงสุดจาก 300 dpi ถึง 1,200 dpi สำหรับรองรับงานทุกประเภท และงานเขียนที่เหมือนจริงจากช่างศิลป์ผู้เชี่ยวชาญทำป้ายโฆษณา

งานเขียนป้ายโฆษณา

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานเขียนป้ายโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา แต่คืองานศิลปะที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

โฟร์อาร์ตให้บริการงานเขียนป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ Billboard, Banner, Wall Mural ฯลฯ

การติดตั้งป้ายโฆษณา

ทีมงานติดตั้งมืออาชีพของโฟร์อาร์ตพร้อมให้บริการติดตั้งสื่อโฆษณาต่างๆ อาทิเช่น Billboard, Banner, Wall Mural, Vehicle Graphic ฯลฯ โดยความชำนาญไม่ว่าสื่อนั้นจะเป็นการผลิตด้วยวัสดุผ้า, ไวนิล, สังกะสี หรือ สติกเกอร์ ฯลฯ โดยใช้เทคโนโลยี วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล ทำให้ได้งานที่มีคุณภาพคงทนสวยงามตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการหลังการขายให้แก่ ลูกค้าที่ผลิตและติดตั้งกับโฟร์อาร์ต เรียกว่า "โครงการดูแลป้าย" ซึ่งเป็นโครงการรับประกันป้ายเป็นเวลา 1 ปี.

โฟร์อาร์ตให้บริการเชื่อมต่อป้ายไวนิลด้วยเทคโนโลยีระบบ High Frequency Welding และ Heat Welding ที่ให้รอยต่อที่เรียบเนียนและแข็งแรง ทนทานต่อแรงลม

เทคโนโลยีการพิมพ์

เพื่อให้ป้ายโฆษณาที่มีคุณภาพสูง สีสดสวยสม่ำเสมอสมจริง และทนทานต่อการใช้งานกลางแจ้ง โฟร์อาร์ตเป็นผู้เดียวในประเทศไทยที่เลือกใช้เครื่องพิมพ์ระบบ Digital Inkjet ขนาดใหญ่หน้ากว้าง 5 เมตร ของ Vutek ซึ่งยอมรับกันทั่วโลก ว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับผลิตงานป้ายโฆษณาทุกขนาด ทำให้เราสามารถผลิตงานหน้ากว้างได้สูงสุด 5 เมตรได้โดยไร้รอยต่อ ด้วยความละเอียดสูงถึง 300 dpi ที่ให้ความเร็วสูงถึง 100 ตารางเมตร ต่อ ชั่งโมง 24 ช.ม. ต่อวัน อีกทั้งหมึกพิมพ์ Solvent-based pigmented ink ของ Vutek ที่ผลิตเพื่อการใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะให้สีที่สวยสดเหมือนจริง ทนต่อแสงแดด ฝน ความชื้น และมลภาวะได้โดยไม่ต้องเคลือบ

โฟร์อาร์ตรับประกันคุณภาพสีของงานเป็นระยะเวลา 1 ปีสำหรับงานภายนอก และ 5 ปีสำหรับงานภายใน
นอกจากนี้ การเชื่อมต่อวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยระบบ High Frequency Welding ทำให้รอยต่อระหว่างชิ้นงานเรียบเนียน ยากที่จะสังเกตเห็น ทำให้โฟร์อาร์ตสามารถผลิตป้ายที่มีขนาดใหญ่ได้ไม่จำกัดด้วยเวลาที่รวดเร็ว

 

* THIS WEB SITE NEED FLASH PLUG-IN ©2002 COPYRIGHT, FOURART COMPANY LIMITED. DESIGNED AND CREATED BY NAS
971 Soi Jaransanitwong, 46 BangYeeKhan, Bangplad, Bangkok 10700 Tel : 02-8830682-5 Fax : 02-4333962 | Last update on 21-Mar-2016

ป้าย Billboard, โฟร์อาร์ต ผู้นำ์ด้านสื่อโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา ผลิตป้ายโฆษณา ป้าย Billboard ป้ายหน้าร้าน